Chủ đề

(Thế giới) - Một nhân chứng của Reuters cho biết họ trông thấy người thứ mười được đưa ra bằng cáng.

Trực thăng dùng để vận chuyển các cầu thủ đến bệnh viện sau khi được đưa ra khỏi hang. (Ảnh: Reuters)

Trực thăng dùng để vận chuyển các cầu thủ đến bệnh viện sau khi được đưa ra khỏi hang. (Ảnh: Reuters)

Một nhân chứng của Reuters cho biết họ trông thấy người thứ mười được đưa ra bằng cáng. Trước đó, cả Reuters, CNN, SCMP, Channel News Asia đồng loạt đưa tin cậu bé thứ 9 trong đội bóng đá Lợn Hoang mắc kẹt ở hang Tham Luang, tỉnh Chiang Mai, Thái lan đã được sơ tán khỏi hang.

CNN liên hệ hai nguồn tin từ hải quân Thái lan và thành viên đội cứu hộ cho biết thông tin trên. Như vậy, còn ba cầu thủ và một HLV ở trong hang.

Trước đó, đội giải cứu dự tính sẽ đưa nốt 5 thành viên còn lại trong ngày hôm nay, ngày thứ 3 trong giải cứu thứ ba đội bóng nhí mắc kẹt trong hang động Tham Luang ngập nước.

Giải cứu đội bóng Thái: Người thứ 10 được đưa ra khỏi hang - ảnh 1

Một số xe cứu thương vừa ra khỏi khu vực hang Tham Luang. Ảnh: AP

Trong hai ngày trước, Đã có 8/13 thành viên đội bóng được cứu ra ngoài. Thời gian giải cứu trong ngày thứ hai chỉ 9 tiếng, nhanh hơn ngày thứ nhất 2 tiếng. Căng thẳng, lo lắng về sự suôn sẻ của công tác giải cứu dường như đã giảm nhiều sau hai ngày thành công.

Theo  báo cáo, thời tiết ngày hôm nay khá thuận lợi như hai ngày giải cứu trước đây. Trời có mưa vào tối qua nhưng không ảnh hưởng mấy đến công tác giải cứu.

(Theo Pháp Luật TP.HCM)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]