Chủ đề

(Pháp luật) - Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ định thực hiện ý đồ cướp hiệu vàng nhưng bất thành, cả 3 đối tượng đã bị bắt.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 20h30 ngày 20-9, một vụ cướp hết sức manh động đã xảy ra tại hiệu tiệm vàng Trường ký (Công ty TNHH vàng bạc Trường Ký) số nhà 282 đường Chu Văn Thịnh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

ảnh 1

Hai đối tượng bị bắt giữ gần hiện trường

Thông tin ban đầu cho biết,  có 3 đối tượng đi xe ô tô đến gần hiện trường, sau đó mang theo súng và dao ập vào khống chế những người có  mặt nhằm cướp vàng.

Tuy nhiên, toán cướp đã gặp sự phản kháng quyết liệt của những người có mặt trong hiệu vàng, nên buộc phải trốn chạy. Người dân xung quanh và lực lượng chức năng kịp thời có mặt, bắt tại chỗ 2 đối tượng. Ghi nhận tại hiện trường còn lại chiếc xe của nhóm cướp, mang nhãn hiệu Chevrolet Captiva, BKS: 29A-87070.

ảnh 2

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường

Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng Công an tỉnh Sơn La đã bắt được đối tượng thứ ba tại khu vực Cò Nòi (huyện Mai Sơn), khi tên này đang trên 1 chuyến xe khách.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định danh tính 3 đối tượng định cướp hiệu vàng gồm: Nguyễn Văn Tiến (SN 1986), Trần Ngọc Hà (SN 1981) và Phạm Ngọc Thạch (SN 1987), cùng trú tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo ghi nhận, các đối tượng này chưa lấy được tài sản gì, song có một số đồ đạc ở hiệu vàng bị hư hỏng trong quá trình vật lộn. May mắn, không có ai bị thương.

(Theo An Ninh  Thủ Đô)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]