Chủ đề

(Xã hội) - Khi còn giữ trọng trách Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội (được bầu năm 2006) hay lúc ở vị trí Chủ tịch HĐQT Vinaconex trước đó, ông Phí Thái Bình là người khá kín tiếng. Đặc biệt, không nhiều người biết ngôi biệt thự rộng hơn 200m2 tại phố Hoàng Ngân là của ông Phí Thái Bình.

Chiều 23.5, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Dân Việt, lãnh đạo UBND phường Trung Hòa quận Cầu Giấy cho biết: Căn biệt thự 234 Hoàng Ngân là của Nguyên Phó Chủ tịch UBND Thành phố Phí Thái Bình.

anh: biet thu 2 mat tien cua nguyen pho chu tich hn phi thai binh hinh anh 1

Sáng 23.5, sau khi có thông tin Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị khởi tố cựu lãnh đạo của Vinaconex, ngôi biệt thự số 234 Hoàng Ngân được cho là nhà của ông Phí Thái Bình nhận được chú ý hơn lúc nào hết.

anh: biet thu 2 mat tien cua nguyen pho chu tich hn phi thai binh hinh anh 2

Ẩn hiện sau tàng cây, không khó nhận ra ngôi biệt thự được thiết kế khá tinh tế.

anh: biet thu 2 mat tien cua nguyen pho chu tich hn phi thai binh hinh anh 3

Dù phục vụ trong quán cafe nằm sát vách cơ ngơi của “người nổi tiếng”, nhưng những nhân viên quán Noble đều chỉ lắc đầu về vị chủ nhân một cách ý nhị khi PV hỏi thăm?!

anh: biet thu 2 mat tien cua nguyen pho chu tich hn phi thai binh hinh anh 4

Mặt hông biệt thự view con ngõ nhỏ (vừa 2 xe taxi 4 chỗ tránh nhau).

anh: biet thu 2 mat tien cua nguyen pho chu tich hn phi thai binh hinh anh 5

Theo đánh giá của giới BĐS, ở vị trí 2 mặt tiền ở khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, với diện tích hơn 200m2, biệt thự này được định giá khoảng 15-20 tỷ đồng.

anh: biet thu 2 mat tien cua nguyen pho chu tich hn phi thai binh hinh anh 6

Ngôi biệt thự có mặt chính quay ra phố Hoàng Ngân – con phố khá đẹp và yên tĩnh trong khu Trung Hòa – Nhân Chính. Đối diện cổng chính biệt thự là trường THPT Lý Thái Tổ.

(Theo Dân Việt)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]