Chủ đề

(Văn hóa) - Vang chát Thăng Long có mặt trên bàn tiệc chiêu đãi của Thủ tướng là sự động viên cổ vũ đáng trân trọng.
Nhân dịp Quốc khánh lần thứ 68 nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tối 30/08/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tổ chức tiệc chiêu đãi đoàn Ngoại giao tại thủ đô Hà Nội.

Xem thêm:

Làm sâu sắc quan hệ Việt Nam với quốc tế

Phát biểu của Thủ tướng chiêu đãi Đoàn Ngoại giao nhân dịp Quốc khánh

Thủ tướng khẳng định chính sách đối ngoại xây dựng lòng tin chiến lược

Theo công ty Cổ phần Vang Thăng Long, trong tiệc chiêu đãi các Đại sứ, Đại biện và các Trưởng Đại diện các Tổ chức Quốc tế tại Hà Nội, vang chát Thăng Long cùng các đặc sản ẩm thực truyền thống của Việt Nam đã được các bạn quốc tế đánh giá cao.

Tối 30/8 tại Hà Nội, nhân kỷ niệm lần thứ 68 Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân đã chủ trì tiệc chiêu đãi trọng thể các vị khách quốc tế.

Công ty Cổ phần Vang Thăng Long là đơn vị có truyền thống gần 30 năm sản xuất và kinh doanh rượu vang. Công ty có các sản phẩm vang ngọt như: vang ngọt truyền thống, vang ngọt cải tiến, vang dứa, vang sơn tra, vang 2 năm, vang 5 năm; các sản phẩm vang chát như vang chát Apec, vang chát Greetings, vang chát Arise; sản phẩm vang nổ Thăng Long và Vodka Thăng Long.

Vang chát Thăng Long và các đặc sản ẩm thực của Việt Nam trong tiệc chiêu đãi của Thủ tướng

Vang chát Thăng Long và các đặc sản ẩm thực của Việt Nam trong tiệc chiêu đãi của Thủ tướng

Việc vang chát Thăng Long có mặt trên bàn tiệc chiêu đãi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng là một sự động viên, cỗ vũ rất đáng trân trọng cho phong trào “Người Việt dùng hàng Việt” và cho việc quảng bá Vang Việt Nam tới các bạn quốc tế.

Thời gian tới, Công ty Cổ phân Vang Thăng Long sẽ cho ra đời 3 sản phẩm Vang Thăng Long cao cấp gồm: Vang Thăng Long Classic mang phong cách cổ điển truyền thống, Vang Thăng Long Senior có chất lượng cao cấp, Vang Thăng Long Premier có chất lượng thượng hạng …lấy biểu trưng là Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Ngoài ra Công ty Cổ phần vang Thăng Long còn xúc tiến tổ chức các cuộc thi về khẩu hiệu (slogan) và hình àn thành ảnh thương hiệu (Logo), cũng như nhãn mác sản phẩm.

Xem thêm các hình ảnh buổi tiệc chiêu đãi các vị khách quốc tế:

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, với sự hợp tác, hỗ trợ hiệu quả, thiết thực của các quốc gia và các tổ chức quốc tế

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việt Nam mong muốn tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác với tất cả các quốc gia, các tổ chức khu vực và quốc tế

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các vị Đại sứ, Đại biện, Đại diện các tổ chức quốc tế tại tiệc chiêu đãi Đoàn Ngoại gia nhân dịp Quốc khánh 2/9. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Việt Nam luôn làm hết sức mình cùng các nước, các tổ chức quốc tế tăng cường hợp tác, xây dựng và củng cố lòng tin chiến lược

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý - những người bạn thân thiết - tới dự tiệc chiêu đãi

Các Phó Thủ tướng: Nguyễn Thiện Nhân, Hoàng Trung Hải, Vũ Văn Ninh và các vị Đại sứ. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Các vị Đại sứ nâng cốc cùng các thành viên Chính phủ chúc mừng Quốc khánh 2/9. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tham dự buổi chiêu đãi Đoàn ngoại giao còn có lãnh đạo các Bộ, ngành.

Việt Nam muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác với các nước

(Gafin)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@trandaiquang.net