Chủ đề

(Thế giới) - Một trực thăng của cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đang chở ít nhất 12 người đã rơi xuống tỉnh Tunceli thuộc miền đông nước này vào ngày 18.4.

Một mảnh vỡ của chiếc trực thăng rơi gần thành phố Istanbul hôm 10.3 /// Reuters

Một mảnh vỡ của chiếc trực thăng rơi gần thành phố Istanbul hôm 10.3

Trước khi sự cố xảy ra, trên trực thăng có 2 thẩm phán, 7 cảnh sát và 3 thành viên phi hành đoàn, theo một số nguồn tin an ninh tiết lộ với Reuters.

Trong khi đó, hãng tin Sputnik dẫn lại bản tin từ truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho hay trực thăng chở 14 người, trong đó có 8 cảnh sát và 2 thẩm phán. Cảnh sát địa phương cho hay không nhận được tín hiệu sau khi trực thăng cất cánh khoảng 10 phút và cho rằng sự cố xảy ra do thời tiết xấu, theo AFP. Hiện chưa có thông tin về thương vong cũng như nguyên nhân khiến trực thăng rơi.

Theo tờ Daily Sabah, lực lượng tìm kiếm và cứu hộ đã được điều động đến hiện trường, nhưng sương mù dày đặc đang cản trở công tác tìm người sống sót. Hôm 10.3, một trực thăng đã rơi gần thành phố Istanbul, khiến tất cả 7 người trên khoang thiệt mạng.

Trước đó vào ngày 5.7.2016, một chiếc trực thăng của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ rơi ở đông bắc nước này khiến 7 người thiệt mạng và 8 người bị thương, trong đó có cả tướng tá quân đội, theo Reuters.

(Theo Thanh Niên)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@trandaiquang.net