Chủ đề

(Thế giới) - Cô dâu Kristen Piatkowski và chú rể Tucker Gladhill đã nhận được một bất ngờ lớn trong ngày cưới của họ tối 10/6: sự xuất hiện của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Trump chụp ảnh cùng đôi vợ chồng trẻ.

Theo kênh truyền hình CNN, tối 10/6, Tổng thống Trump đã tới Câu lạc bộ Golf Quốc gia Trump ở Bedminster Township, New Jersey đã tham gia một sự kiện. Biết tin tại câu lạc bộ thuộc sở hữu của gia đình mình đang tổ chức một lễ cưới, ngài Tổng thống khi đó đã quyết định ghé qua chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng.

Những vị khách không hề hay biết tới sự hiện diện của Tổng thống Trump cho tới khi các nhân viên mật vụ bước vào hội trường để dọn lối đi và đảm bảo sự an toàn cho nhà lãnh đạo.

Lúc Tổng thống Trump bước vào, ông đã hỏi tên của cô dâu, chú rể và chụp ảnh chung với họ. Một số người có mặt tại đám cưới lúc đó cho biết ông Trump còn ký tên lên một số chiếc mũ in dòng chữ “Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại” và tặng chúng cho những vị khách mời. Đám đông đã hò reo hưởng ứng. (Xem video dưới)

Nhà Trắng đã gần như giữ kín mọi thông tin về hoạt động cuối tuần qua của Tổng thống Trump tại sân golf ở Bedminster. Phóng viên không được phép vào bên trong câu lạc bộ nên chỉ biết tin về sự xuất hiện tại đám cưới của Tổng thống Trump sau khi các hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội.

Ông Trump đã tham dự một buổi gây quỹ cá nhân cho Thượng nghị sĩ Tom MacArthur được tổ chức tại câu lạc bộ này tối 10/6, sau đó quay trở về Washington vào ngày hôm sau.

(Theo Tin Tức)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@trandaiquang.net