Chủ đề

(Pháp luật) - Tối 4-10, trao đổi với PV Báo CAND, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã chỉ đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh và các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, báo cáo để xem xét, xử lí sai phạm đối với một trưởng Công an xã có hành vi đá thau cá, rổ rau của người dân buôn bán bên đường.

Hình ảnh cắt từ Clip.

Hình ảnh cắt từ Clip.

Trước đó, một số tờ báo có đăng clip người đàn ông (được Công an tỉnh Đắk Lắk xác định là ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana) có hành vi dùng chân đá, hất rau, cá của người dân đang buôn bán ven một con đường tại địa phương.

Hình ảnh phản cảm này gây sự bức xúc của người dân và dư luận… Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi khẳng định, căn cứ kết quả xác minh, Công an tỉnh Đắk Lắk sẽ xử lí nghiêm cán bộ có sai phạm trong vụ việc này.

Video Trưởng Công an xã có hành động thiếu chuẩn mực khi dọn dẹp vỉa hè:

(Theo Công An Nhân Dân)

Vỉa hè và xã hội hả hê

Vỉa hè và xã hội hả hê

Anh Trưởng Công an xã hành xử kém văn minh khi thực hiện nhiệm vụ của mình, là điều đáng phê phán. Nhưng tôi thấy toàn xã hội rất hả hê khi chửi anh, điều đó mới thật nguy hiểm cho chúng ta, hãy nghe tôi phân tích! Khi...
Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@trandaiquang.net