Chủ đề

(Xã hội) - Chiều 13.8, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM) tiếp tục dẫn đầu cùng các cơ quan liên ngành, tiếp tục ra quân xứ lý lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường trên địa bàn quận.

Ông Đoàn Ngọc Hải tại quận 1 lúc 15 giờ chiều nay /// Ảnh: An Huy

Ông Đoàn Ngọc Hải tại quận 1 lúc 15 giờ chiều nayẢnh: An Huy

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, đoàn trật tự đô thị quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu, kiểm tra xử lý lấn chiếm vỉa hè sau 4 tháng tạm ngưng.Lúc 15 giờ 10, ông Đoàn Ngọc Hải đi bộ từ cơ quan, ra đường Công Xã Paris lập biên bản bãi xe trên vỉa hè tại đây, đoạn từ Nguyễn Văn Bình – Lê Duẩn, yêu cầu phải giải tỏa bãi xe này trong những ngày tới với lý do lấn chiếm lối người đi bộ.

Chiều nay, ông Đoàn Ngọc Hải lại 'ra quân' dọn dẹp vỉa hè - ảnh 2

Chiều nay, ông Đoàn Ngọc Hải lại 'ra quân' dọn dẹp vỉa hè - ảnh 3

Đồng thời, một bãi xe góc Nguyễn Văn Bình – Hai Bà Trưng P. Bến Nghé cũng được lập biên bản, và giải tỏa sau 18 giờ hôm nay.

Chiều nay, ông Đoàn Ngọc Hải lại 'ra quân' dọn dẹp vỉa hè - ảnh 4

Đến 15 giờ 30, đoàn thị sát trên đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1. Phát hiện hàng chục xe ô tô vi phạm đậu dưới lòng đường và vỉa hè, ông Hải lập tức chỉ đạo lập biên bản toàn bộ. “Không cần biết xe này của ai, tôi chỉ làm việc với tài xế. Xin mời những người không phải tài xế ra ngoài để chúng tôi làm việc” ông Hải nói.

Một chủ xe tại đây cho biết: “Vừa lái xe về tôi đậu trước tòa nhà chung cư, không để xe ngoài đường tại sao lại bắt xe. Tại sao tôi đậu đây mà gọi là vi phạm?” tuy nhiên chiếc xe vẫn bị cơ quan chức năng xử lý.

Chiều nay, ông Đoàn Ngọc Hải lại 'ra quân' dọn dẹp vỉa hè - ảnh 5

Một trong những chiếc xe đậu vi phạm bị cẩu đi trên đường Nguyễn Đình Chiểu

(Theo Thanh niên)

Thích và chia sẻ bài này trên:
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@trandaiquang.net